Sửa chữa - Bảo trì động cơ Diesel - Đỗ Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quát về động cơ Diesel. Hướng dẫn thực hiện quy trình tháo, lắp, bảo dưỡng, chẩn đoán, sửa chữa và điều chỉnh các bộ phận của động cơ, các hệ thống động cơ Diesel, hệ thống phun nhiên liệu, các hệ thống điện và quá trình tinh chỉnh cuối cùng