Công trình nghiên cứu khoa học Viện Dược liệu 2006 - 2011 - Nguyễn Minh Khởi (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Trình bày về kết quả hoạt động khoa học công nghệ của viện Dược liệu giai đoạn 2006 - 2011 và các bài nghiên cứu khoa học theo các chủ đề.