Dược điển Việt Nam = Pharmacopoeia Vietnamica Tập 1 (H. Y học, 2018)
Dược điển Việt Nam xuất bản lần thứ 5 có 228 chuyên mục chung, 485 nguyên liệu hóa học, 385 thành phẩm hóa dược, 372 dược liệu và thuốc từ dược liệu, 41 vắc xin và sinh phẩm y tế, 8 bao bì và nguyên liệu sản xuất bao bì. Với nội dung tăng lên đương với khoảng 2200 trang sách.
Keywords: Dược học