Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam Tập II - Đỗ Huy Bích; Đặng Quang Chung; Bùi Xuân Chương; Nguyễn Thượng Dong (H. Khoa học và Kỹ thuật)
Bộ sách chứa đựng một khối lượng lớn dữ liệu khoa học toàn diện về dược liệu, đặc biệt là cây thuốc. Phân loại, liệt kê tên các loài cây và động vật thuốc bộ sách còn giới thiệu một cách có chọn lọc những kinh nghiệm chữa bệnh bằng cây thuốc của các nền y học
Keywords: Dược học