Sổ tay thực hành chế tạo máy - Trần Thế San; Nguyễn Ngọc Phương (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Nội dung tài liệu cung cấp các cơ sở dữ liệu về công nghệ chế tạo máy với những thông tin chi tiết dùng trong công việc hàng ngày như: công thức và bảng toán học, kích thước và diện tích các hình phẳng, đo lường và kiểm tra, các côn tiêu chuẩn, ren, dữ liệu về bộ lắp ghép tháo được, dung dịch cắt gọt...
Keywords: Sổ tay chế tạo máy; Công nghệ Kỹ thuật ô tô