Kết cấu nhà bê tông cốt thép nhiều tầng - Nguyễn Lê Ninh; Phan Văn Huệ (H. Xây dựng, 2018)
Sách đề cập tới các vấn đề mới nhất liên quan đến việc thiết kế các nhà nhiều tầng bằng bê tông cốt thép chịu gió bão và động đất.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng