Công cụ thực hành quản lý dự án EVM - Lương Văn Cảnh (Xây dựng, 2018)
Sách giới thiệu EVM như là một công cụ kỹ thuật đơn giản nhưng mạnh mẽ để đo lường hiệu suất thực hiện dự án và tránh kết quả dự án không phù hợp với mục tiêu đặt ra.