Quản lý hợp đồng trong xây dựng - Phạm Phú Cường; Lê Đình Thục (H. Xây dựng, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về hợp đồng và quản lý hợp đồng trong quá trình thực hiện xây dựng.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng