Thiết kế kết cấu thép trong công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp - Nguyễn Võ Thông; Đoàn Định Kiến; Phạm Văn Hội (H. Xây dựng, 2018)
Những kiến thức về thiết kế công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp bằng thép cho các kỹ sư công trình và các bộ kỹ thuật xây dựng..
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng