Tính toán kết cấu liên hợp thép - bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn Eurocode 4 - Nguyễn Xuân Huy; Nguyễn Hoàng Quân (H. Xây dựng, 2018)
Nội dung sách giới thiệu việc tính toán kết cấu liên hợp thép - BTCT theo tiêu chuẩn châu Âu Eurocode 4
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng