Kiểm soát chất lượng không khí bên trong công trình - Nguyễn Đức Lượng (H. Xây dựng, 2018)
Kiến thức cơ bản về các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình, các nguồn phát thải của các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình, các ảnh hưởng sức khỏe do phơi nhiễm với các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình, các phương pháp khảo sát và đánh giá chất lượng không khí bên trong công trình, ...
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng