ANSYS ví dụ thực tế phân tích kết cấu công trình thủy lợi thủy điện = Practiccal applications on structural analysis of hydraulic works and hydropower dams - Vũ Hoàng Hưng (Xây dựng, 2018)
Nội dung gồm các bài toán cơ bản thường gập trong tính toán kết cấu công trình nói chung và công trình thủy lợi nói riêng. Sách còn các bài toán chuyên ngành thường gập trong công trình thủy lợi thủy điện lớn.