Giáo trình tổ chức thi công xây dựng - Lê Anh Dũng; Nguyên Hoài Nam; Cù Huy Tình (Xây dựng, 2018)
"Trình bày những khái niệm cơ bản về tổ chức thi công; nguyên tắc chung khi lập tiến độ thi công; tổ chức thi công theo phương pháp dây chuyền; lập tiến độ thi công theo phương pháp sơ đồ ngang; lập kế hoạch tiến độ theo sơ đồ mạng lưới và thiết kế thi công mặt bằng"