Giáo trình nền và móng - Phạm Quang Đông (Xây dựng, 2018)
Sách trình bày khái niệm cơ bản của nền và móng, các phương pháp tính toán móng, các biện pháp xử lý chủ yếu khi xây dựng công trình trên nền đất, tính toán móng cọc(cọc đài thấp), ...