Mô hình kiểm soát ô nhiễm không khí - Phạm Văn Quân (Xây dựng, 2017)
Cung cấp một cái nhìn tổng quan về chất lượng môi trường không khí, đánh giá các nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm không khí ở nước ta trong thời gian qua cũng như ra những khuyến nghị, giải pháp cho các vấn đề này.