An toàn cháy trong kiến trúc cao tầng và siêu cao tầng ở Việt nam - Doãn Minh Khôi (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách tổng quan về vấn đề an toàn cháy trong kiến trúc cao tầng trên thế giới và ở Việt Nam. Cơ sở khoa học trong an toàn cháy nhà cao tầng ở Việt Nam và giải pháp thiết kế nhà siêu cao tầng liên quan tới an toàn sinh mạng ở Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng
Keywords: Kiến trúc