Giáo trình cơ học chất lỏng - Nguyễn Thống; Trần Thanh Thảo (H. Xây dựng, 2018)
Lý thuyết cơ bản sẽ được giới thiệu và các ví dụ tính toán minh họa được trình bày. Bạn đọc sẽ nắm được vấn đề tốt hơn thông qua các bài tập có lời giải ở cuối mỗi chương.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng