Bê tông phun trong xây dựng hầm - Nguyễn Viết Trung; Trần Việt Hùng; Lê Huy Tuyền (H. Xây dựng, 2017)
Trình bày công nghệ bê tông phun và yếu tố chính quyết định đến sản phẩm bê tông phun. Các phương pháp thiết kế cấp phối bê tông phun căn cứ theo từng điều kiện cụ thể. Kỹ thuật ứng dụng công nghệ bê tông phun.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng