Thiết kế đường ray không khe nối trên đường sắt đô thị - Nguyễn Hữu Thiện (H. Xây dựng, 2017)
Sách trình bày nguyên lý thiết kế đường ray không khe nói trên đường sát đô thị, công nghệ hàn ray, lắp đặt đường rây không khe nói.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng