Thiên nhiên trong kiến trúc nhà ở truyền thống Việt - Võ Thị Thu Thủy (H. Xây dựng, 2018)
Đặc trưng trong ứng xử với thiên nhiên qua kiến trúc nhà ở truyền thống, giải pháp trong ứng xử với thiên nhiên(tự nhiên và nhân tao) của cư dân ba miền về các phương diện công năng sử dụng, tạo hình kiến trúc, hiệu quả thẩm mỹ, ...
Keywords: Kiến trúc