Cơ học kết cấu 1991 - 2018 : Đề thi - đáp án - thang điểm - Nguyễn Mạnh Yên (Xây dựng, 2018)
Các đề thi cơ học kết cấu đã được chọn sử dụng làm đề chính thức từ năm 1991 đến 2018. Các đáp án và thang điểm tương ứng với các vấn đề thi chính thức từ năm 1991 đến 2018