Giải pháp cấu tạo kháng chấn cho công trình xây dựng dân dụng - Nguyễn Võ Thông; Trần Hùng; Đỗ Văn Mạnh; Đỗ Tiến Thịnh (H. Xây dựng, 2018)
Sách trình bày các giải pháp cấu tạo kháng chấn cho các công trình nhà ở, nhà công cộng thấp tầng có chiều cao từ 9 tầng trở xuống; có kết cấu chịu lực dạng khung chịu lực, tường chịu lực, ...
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng