Diễn biến bồi, xói luồng tàu có xét đến tác động của chân vịt tàu thủy - Nguyễn Văn Giáp (Xây dựng, 2017)
Sách tóm tắt cho người đọc một phương pháp, một công cụ để nghiên cứu, đánh giá định lượng của ảnh hưởng của chân vịt tàu thủy đến lượng phù sa lơ lửng do hoạt động của tàu thủy.