Đàn ông đến từ Sao Hỏa đàn bà đến từ Sao Kim = Men are from Mars women are from Venus : Những lời hướng dẫn cơ bản để hiểu người khác phái - Gray, John; Phạm Thị Thanh Huyền; Ngô Thị Chuyên (H. Văn hoá - Thông tin, 2011)
Bàn về những vấn đề đàn ông và phụ nữ rất thú vị, đồng thời đưa ra những lời khuyên về cách dung hòa mối quan hệ khác giới.
Keywords: Sách tham khảo