Quẳng gánh lo đi và vui sống = How to stop worrying and start living : Những bí quyết để sống vui vẻ và hạnh phúc - Carnegie, Dale; Nguyễn Văn Phước Biên dịch (H. Dân trí, 2014)
Sách chia sẻ những nội dung sự lo lắng, những câu chuyện có thật về kinh nghiệm chế ngự và nguyên tắc loại bỏ nỗi lo lắng.
Keywords: Sách tham khảo