Bí mật tư duy triệu phú = Secrets of the millionaire mind - Eker, T. Harv (Trẻ, 2011)
Nói về những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.