Nghệ thuật quyến rũ = The art of seduction - Greene, Robert (Nxb. Trẻ, 2017)
Sách có hai phần: Mô tả mẫu người quyến rũ và quá trình quyến rũ. Là một quyển sách cần thiết dạy ta cách thuyết phục người khác, một trong những vũ khí quan trọng nhất lịch sử và cũng là hình thức tối thượng của quyền lực.