Chiến thắng con quỷ trong bạn : Bí quyết tự do và thành công - Hill, Napoleon; Thanh Minh (H. Lao động, 2015)
Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn.
Keywords: Sách tham khảo