Tôi tài giỏi bạn cũng thế! - Khoo, Adam (Phụ nữ, 2009)
Sách chia sẽ với các bạn những phương pháp, kỹ năng mà Adam Khoo đã áp dụng thành công trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống.