Dạy con làm giàu - Kiyosaki, Robert T. (Nxb. Trẻ, 2017)
Sách cho chúng ta những bài học những lời hướng dẫn giúp bạn và con cái của bạn trở nên giàu có hơn, bất kể điều gì sẽ xảy ra trên một thế giới không chắc chắn và đang thay đổi nhanh chống như hiện nay.