Dạy con làm giàu Tập 2 Sử dụng đồng vốn - Kiyosaki, Robert T.; Nguyễn Tấn Trương (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2016)
Những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả.
Keywords: Sách tham khảo