Dạy con làm giàu Tập 4 Con giàu con thông minh - Kiyosaki, Robert T.; Thu Nhi (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2016)
Sách cung cấp cho những kiến thức tài chính hữu ích và đầy cảm hứng và sẽ đánh thức niềm yêu thích học tập
Keywords: Sách tham khảo