Dạy con làm giàu - Kiyosaki, Robert T. (Nxb. Trẻ, 2017)
Quyển sách bao gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của người cha giàu và sau đó tìm thấy con đường đi đến sự thành công tài chính của riêng mình.