Dạy con làm giàu Tập 6 Những câu chuyện thành công - Kiyosaki, Robert T.; Phương Anh; Anh Thy (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2017)
Quyển sách bao gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của người cha giàu và sau đó tìm thấy con đường đi đến sự thành công tài chính của riêng mình.
Keywords: Sách tham khảo