Dạy con làm giàu - Kiyosaki, Robert T. (Nxb. Trẻ, 2016)
Sách thảo luận về cái giá để làm giàu mà không phải ti tiện, không phải keo kiệt hoặc không phải cưới một anh chành hay cô nàng giàu có nào đó. Bạn sẽ học cách làm giàu có mà vẫn được hưởng thụ một cuộc sống thoải mái.