Sổ tay chuyên ngành hàn - Trần Thế San; Tăng Văn Mùi (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản về phương pháp hàn và cắt, phương pháp hàn oxyacetylene, cắt bằng ngọn lửa oxyacetylene, hàn hồ quang kim loại được bảo vệ, cắt và hàn hồ quang, hàn vảy cứng và hàn thau, hàn vảy mềm, xác định kim loại, gang...
Keywords: Sổ tay