Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì = Yuo can negotiate anything - Cohen, Henrb (Lao động - Xã hội, 2016)
Sách trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình, trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc hay môi trường kinh doanh.