Trí tuệ cảm xúc : Ứng dụng trong công việc = Working with emotional intelligence - Goleman, Daniel (Lao động - Xã hội, 2017)
Sách nói về cảm xúc trong khả năng giao tiếp xã hội, làm chủ bản thân, tự kiểm soát cảm xúc và trí tuệ cảm xúc trong tổ chức, ...