Trí tuệ cảm xúc : Ứng dụng trong công việc = Working with emotional intelligence - Goleman, Daniel (H. Lao động - Xã hội, 2017)
Sách nói về cảm xúc trong khả năng giao tiếp xã hội, làm chủ bản thân, tự kiểm soát cảm xúc và trí tuệ cảm xúc trong tổ chức, ...
Keywords: Sách tham khảo