Hành trình về phương Đông = Journey to the East : Cuốn sách hay nhất mọi thời đại khám phá những giá trị vĩnh hằng - Spalding, Baird T. (Thế giới, 2017)
Sách kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người.