Khi hơi thở hóa thinh không = When breath becomes air - Kalanithi, Paul (Lao động, 2017)
Cuốn hồi ký này ghi chép lại cuộc đời của tác giả từ thời trẻ với những sự kiện trong cuộc đời đã đưa anh tới quyết định trở thành bác sĩ phẫu thuật não - một ngành chuyên môn khó và danh giá nhất trong y khoa; cho tới những ngày anh từ một bác sĩ trở thành một bệnh nhân - những ngày anh đi tìm định nghĩa về sự sống và cái chết, và định hình lại ý nghĩa sự tồn tại của anh trên cuộc đời này.