Dám nghĩ lớn = The magic of thinking - Schwartz, PH.D, David J; Nguyễn Thị Thanh; Trần lê Thu Trang; Nguyễn Thị Thanh Huyền (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.
Keywords: Sách tham khảo