Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương : Phương pháp dạy con của người Do Thái & bài học về tình yêu thương được đặt đúng chỗ - Imas, Sara (Dân trí, 2017)
Sách giới thiệu phương pháp cụ thể và thực tế về nuôi dạy con và đồng thời nêu lên quan điểm về tình mẫu tử.