Kế toán hành chính sự nghiệp (Cập nhật theo Thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính) - Mai Thị Hoàng Minh; Phan Thị Thúy Quỳnh; Lê Thị Cẩm Hồng (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách bổ sung hệ thống 100 câu hỏi trắc nghiệm, 35 bài tập tự thực hành và giải ôn tập tại nhà, 30 sơ đồ tài khoản chữ T tổng hợp và 12 ví dụ đã được giải minh họa theo hướng dẫn của chế độ kế toán này.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Keywords: Kế toán