Dược lâm sàng Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học - Hoàng Thị Kim Huyền; Đặng Hanh Phức; Hoàng Thị Kim Huyền; Phan Quỳnh Lan; Phạm Thị Thuý Vân; Nguyễn Thị Liên Hương (H. Y học, 2006)
Vài nét khái quát về dược lâm sàng. Các nguyên tắc cơ bản trong sử dụng một số thuốc kháng sinh, vitamin, chất khoáng, thuốc chống viêm... cho các loại lứa tuổi
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học; Dược học