Chăm sóc dược : Sách đào tạo dược sĩ và học viên sau đại học - Hoàng Thị Kim Huyền (Y học, 2015)
Những kiến thức cơ bản cần nắm vững trước khi thực hành và các bài seminar mà cho cả việc thực hành trong lâm sàng với tư cách DSLS.