Kinh tế học vi mô = Principles of microeconomics - Mankiw, N. Gregory (New Tech Park, Singapore Cengage Learning Asia, 2014)
Cung cấp cho người đọc các kiến thức khá toàn diện và chuyên sâu về các nguyên lý kinh tế học như các lý thuyết cổ điển, các lý thuyết về phát triển: nền kinh tế trong dài hạn, các lý thuyết về vòng tròn kinh tế: nền kinh tế trong ngắn hạn,....
Keywords: Quản trị kinh doanh