Giáo trình tin học ứng dụng - Trần Thị Song Minh (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Giới thiệu tổng quan về ứng dụng tin học trong quản lý và quản trị kinh doanh, nhằm cung cấp cho người học, những nhà quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh tương lai một cái nhìn bao quát và toàn diện về ứng dụng công nghệ thông tin trong các tổ chức nói chung và môi trường doanh nghiệp nói riêng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Keywords: Quản trị kinh doanh