Kết cấu bêtông cốt thép : Theo TCVN 5574-2012 - Võ Bá Tầm (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày những vấn đề lý thuyết tính toán, cấu tạo các kết cấu chính của công trình dân dụng và công nghiệp