Kết cấu bêtông cốt thép : Theo TCVN 5574-2012 Tập 2 Cấu kiện nhà cửa - Võ Bá Tầm (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày những vấn đề lý thuyết tính toán, cấu tạo các kết cấu chính của công trình dân dụng và công nghiệp
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Phụ lục: tr. 552-582. - Thư mục: tr. 583
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng.